Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

Hướng dẫn cách pha trà nấm linh chi tốt nhất cho sức khỏe


Các cách chế biến nấm linh chi Nấm linh chi thường được chế biến theo 2 cách đó là cắt lát đun lấy nước uống và nghiền nhỏ thành bột để pha trà.Trong đó nghiền nhỏ để hãm (pha) trà uống cả bột được các chuyên gia khuyến cáo vì trong nấm linh chi đặc biệt là nấm linh chi Hàn quốc số lượng thành phần tạp chất rất ít và những thành phần này cũng không ảnh hưởng bất lợi đến cơ thể. Hướng dẫn cách pha trà linh chi ngon nhất Vì đặc tính của nấm linh chi là rất đắng ,mặc dù ông cha ta có “câu thuốc đắng dã tật” nhưng nếu chúng ta biết cách chế biến thì trà nấm linh chi sẽ không đắng 1 chút nào mà còn rất dễ uống nữa. Sau đây chúng ta cùng chế biến trà nấm linh chi nhé Thành phần chuẩn bị 20g nấm thái lát mõng 2 lít nước Vài muỗng canh mật ong nguyên chất Vài giọt dầu bac hà và 10 lá bạc hà tươi nghiền nhỏ Tiến hành chế biến Bỏ nấm linh chi , bạc hà tươi vào ấm đổ 1 lit nước đun lửa to 2-3 phút cho nước hơi ấm thì tắt bếp đợi 5 phút tiếp tục đun với lửa nhỏ liu riu khoảng 30 ph
http://shoplinhchi.com/nam-linh-chi/Huong-dan-cach-pha-tra-nam-linh-chi-tot-cho-suc-khoe-16.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét